Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

HEINEKEN HANOI - TOP 30 BEST PLACES TO WORK 2016

 

Ngày 22/3/2017 vừa qua, mạng nhân sự hàng đầu Việt Nam Anphabe phối hợp với Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen đã công bố danh sách “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (Vietnam Best Places to Work 2016 ). Trong đó, Heineken Hà Nội năm thứ hai liên tiếp được vinh danh và vượt lên 13 bậc so với năm 2015 khi đạt vị trí thứ 30 trong danh sách bình chọn.

 

Báo cáo nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được đánh giá theo 24 ngành nghề với hơn 26 nghìn đáp viên thuộc 3 thế hệ: Baby Boomer (1950 -1969), gen X (1979 -1985), gen Y (1986 -2000) (có hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc). Đặc biệt, khảo sát năm nay còn dựa trên những phỏng vấn chuyên sâu với 50 giám đốc nhân sự ( 25% doanh nghiệp Việt Nam và 75% doanh nghiệp nước ngoài)

 

Trong 6 tiêu chí đánh giá bao gồm: Lương, thưởng phúc lợi; Cơ hội phát triển; Văn hóa & Giá trị; Đội ngũ lãnh đạo; Chất lượng công việc & Cuộc sống; Danh tiếng công ty, danh sách được Anphabe và Nielsen đưa ra năm nay chú trọng hơn các yếu tố như lương, thưởng, phúc lợi,.. để so sánh giữa các thương hiệu tuyển dụng. Ở tiêu chí doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc - đánh giá sự gắn kết cả về tình cảm và lý trí của người lao động với doanh nghiệp, từ đó họ sẽ nỗ lực tự nguyện giúp công ty thành công và cam kết gắn bó.

 

Kết quả ngày hôm nay tiếp tục là thành quả của những nỗ lực mà Heineken Hanoi đã cố gắng trong suốt 20 năm qua với mục tiêu nâng cao chất lượng nhân lực Việt Nam. Trong tuyển dụng, Heineken Hanoi đầu tư vào tìm kiếm và phát triển nhân tài, thu hút họ bởi những chính sách đãi ngộ xứng đáng. Trong doanh nghiệp, với tôn chỉ nam đề cao yếu tố con người, Heineken Hanoi không ngừng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và hấp dẫn. Bên cạnh đó, làm việc trong môi trường của một công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới - nhân viên của Heineken Hanoi được chú trọng nâng cao năng lực thông qua đào tạo trực tiếp và chuyên sâu, cũng như có cơ hội nghề nghiệp và lộ trình thăng tiến rõ ràng và công bằng.

 

Yếu tố nổi bật của Heineken Hanoi là luôn luôn đề cao sự đa dạng. Tất cả những tài năng dù đến từ đâu, xuất phát từ nền tảng nào đều được Heineken Hanoi hoan nghênh đón chào. Trong suốt nhiều năm phát triển, Heineken Hanoi được coi là miền đất hứa dành cho các nhân tài thỏa sức thể hiện năng lực, bộc lộ những điểm mạnh của bản thân và trải nghiệm trong các lĩnh vực, môi trường khác nhau.

--

Careers@HHN

Search job
Heineken Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.